VÌ SAO NÊN CHỌN GÓI CHĂM SÓC SỨC KHỎE HẬU COVID-19 CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU?

Lựa chọn gói chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 của Phòng khám Thuận Kiều, quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ y tế chất lượng hàng với chi phí hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng.

Khách hàng đánh giá cao và lựa chọn chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 tại PKĐK Thuận Kiều

Đa dạng gói khám sức khỏe

Phòng khám đã thiết kế riêng các gói khám tầm soát sức khỏe hậu Covid-19 từ cơ bản đến nâng cao cho các khách hàng đã từng nhiễm Covid-19 ở mức độ nhẹ, không triệu chứng đến các ca nhiễm trung bình, nặng. Các gói khám chuyên sâu sẽ giúp Khách hàng đánh giá được tình hình sức khỏe sau khi hồi phục để có kế hoạch chăm sóc sức khỏe và biện pháp can thiệp kịp thời cần thiết.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại các chuyên khoa sẽ giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh cũng như tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Thêm vào đó, với đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo và tận tâm.

Trang thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến

Hệ thống máy móc được nhập khẩu đồng bộ từ các quốc gia có nền y tế phát triển như: Nhật, Anh, Mỹ…  đem đến kết quả chẩn đoán chính xác.

Dịch vụ chăm sóc chất lượng cao

Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, đáp ứng ngay sau khi khách hàng có yêu cầu.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám Thuận Kiều sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi và khang trang theo tiêu chuẩn bệnh viện – khách sạn nghỉ dưỡng khi bệnh nhân và người thân có yêu cầu ở lại và có không gian riêng tư để nghỉ ngơi.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng

Quy trình khám bệnh tại Phòng khám đa khoa Thuận Kiều đơn giản, nhanh chóng. Tất cả người bệnh đến PKĐK Thuận Kiều sẽ có nhân viên y tế hướng dẫn bệnh nhân khi đến thăm khám, chữa bệnh đầy đủ các bước, tránh làm mất thời gian và thủ tục lằng nhằng khiến cho bệnh nhân khó chịu.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lí

– Bảng giá khám bệnh được cụ thể, chi tiết, tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.

– Các khoản thu của PKĐK Thuận Kiều đều được công khai, minh bạch tới bệnh nhân cả trước và sau khi tiến hành khám chữa bệnh.

Lưu ý trước khi đi kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19

– Khách hàng là nữ nếu đang có thai hoặc nghi ngờ có thai vui lòng thông báo ngay cho nhân viên y tế để không chụp X-quang, CT,…

– Mặc trang phục thoải mái, thuận tiện cho thăm khám,…

– Không ăn sáng để thực hiện các xét nghiệm,…

– Không uống các loại nước uống như cà phê, trà, sữa, nước ngọt và nước trái cây, chỉ nên uống nước lọc trước khi đến khám,…

– Không nên hút thuốc và uống bia rượu trong vòng 24 tiếng trước khi đến khám.

 

 

 

Rate this post

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU

– 630 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP. HCM.

– Liên hệ: (028) 38 57 53 55 – 0903 163 703.

– Fanpage: facebook.com/phongkhamthuankieu

  ------

  ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí đặt lịch. PKĐK THUẬN KIỀU sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất để tư vấn và bố trí lịch khám vào các khung giờ còn trống


  NamNữ  Thông tin hẹn khám  Có thể bạn quan tâm:

  Hotline