CÁC CHỈ SỐ QUAN TRỌNG CẦN TẦM SOÁT HẬU COVID-19

Hội chứng hậu Covid-19 là các triệu chứng tái phát, kéo dài hoặc xuất hiện các vấn đề sức khỏe mới sau khi khỏi bệnh. Hầu hết mọi người có thể khỏi bệnh hoàn toàn trong vài tuần kể từ khi các triệu chứng bắt đầu. Nhưng một số người mắc Covid-19 nặng sau khi khỏi bệnh vẫn gặp các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn hoặc có các triệu chứng kéo dài nhiều tuần hoặc nhiều tháng sau đó. Ngay cả những người bị Covid-19 nhẹ hoặc không có triệu chứng cũng có thể cảm thấy không khỏe trong một thời gian dài. Sau khi khỏi Covid-19 có những chỉ số quan trọng bạn cần tầm soát để đánh giá được sức khỏe của chính mình.

Các triệu chứng hậu Covid-19 thường gặp

Những di chứng do Covid-19 để lại tuyệt đối không thể coi thường:

– Ho nhẹ, đau nhức đầu.

– Cổ họng khô, sưng đau do cơn ho kéo dài trước đó.

– Chưa hồi phục được vi giác hoặc khứu giác.

– Đau tức ngực, khó thở do suy giảm chức năng phổi.

– Thể trạng mệt mỏi, nhức mỏi người, đau khớp.

Gói khám sức khỏe hậu Covid-19 tại PKĐK Thuận Kiều

– Hiện nay đã có rất nhiều báo cáo quốc tế về “”Hội chứng hậu Covid”” và đây là vấn đề không thể xem nhẹ, người bệnh Covid-19 sau khi được điều trị khỏi vẫn cần phải được tiếp tục theo dõi và chăm sóc sức khoẻ. Vì vậy gói khám sức khoẻ hậu Covid-19 tại Phòng khám đa khoa Thuận Kiều ra đời nhằm đánh giá tổng quan tình trạng sức khoẻ và đưa ra hướng điều trị phục hồi cần thiết.

– Các chỉ tố cần phải được quan tâm khi tham gia khám sức khoẻ hậu Covid-19, mọi người cần đặc biệt lưu ý:

+ Đánh giá về chức năng hô hấp.

+ Đánh giá chức năng nội tiết.

+ Đánh giá phản ứng viêm của cơ thể.

+ Đánh giá chức năng thận.

+ Đánh giá chức năng gan.

+ Đánh giá tình trạng đông máu.

– Trên đây là 6 chỉ số quan trọng nhất cần tầm soát do các bác sĩ giỏi hàng đầu khuyên bạn nên tầm soát, theo dõi sau khi trải qua Covid-19.

Hiện nay PKĐK Thuận Kiều triển khai các gói khám sức khoẻ tổng quát với nhiều hạng mục quan trọng, trong đó có các gói khám sức khỏe cho người đã mắc Covid-19 được điều trị khỏi. Phòng khám đa khoa Thuận Kiều hoạt động công khai minh bạch, uy tín, chất lượng sẽ là lựa chọn tối ưu của mọi người.

 

 

 

Rate this post

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU

– 630 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP. HCM.

– Liên hệ: (028) 38 57 53 55 – 0903 163 703.

– Fanpage: facebook.com/phongkhamthuankieu

  ------

  ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí đặt lịch. PKĐK THUẬN KIỀU sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất để tư vấn và bố trí lịch khám vào các khung giờ còn trống


  NamNữ  Thông tin hẹn khám  Có thể bạn quan tâm:

  Hotline