GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ TIÊU CHUẨN DÀNH CHO NỮ GIỚI

Ung thư là bệnh lý nguy hiểm, tỷ lệ tử vong rất cao vì phần lớn những ca bệnh khi đến khám ung thư đã tiến vào giai đoạn cuối. Việc tầm soát ung thư tổng quát định kỳ là rất quan trọng để giúp phát hiện bệnh sớm, nâng cao hiệu quả điều trị và tăng khả năng chữa khỏi cho người bệnh.

Tại sao nữ giới cần tầm soát ung thư sớm?

Ở chị em phụ nữ, việc tầm soát ung thư tổng quát định kỳ không chỉ giúp phát hiện những dấu hiệu ung thư, mà còn phát hiện được những tổn thương tiền ung thư, có nguy cơ phát triển thành ung thư. Từ đó đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để phát hiện ra các dấu hiệu ung thư ngay cả khi người bệnh chưa có triệu chứng rõ ràng nào.

Phát hiện ung thư sớm trong giai đoạn đầu trước khi chúng trở nên quá nguy hiểm, việc điều trị sẽ hiệu quả và có thể chữa dứt điểm. Đồng thời, trong quá trình tầm soát, bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích để có thể tự bảo vệ và phòng ngừa ngay cả khi không mắc bệnh.

Tránh hậu biến chứng: Phát hiện và điều trị kịp thời giúp bạn tránh khỏi những biến chứng mà căn bệnh ung thư gây ra.

Các danh mục tầm soát ung thư cho nữ

Khám lâm sàng

– Khám phụ khoa (Dành riêng cho Nữ có gia đình)

– Kiểm tra bệnh lý phụ nữ

Xét nghiệm

– Soi tươi dịch âm đạo: Phát hiện các viêm nhiễm (nếu có: do tạp khuẩn hay nấm)

– Xét nghiệm tế bào âm đạo PAP: Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung và một số bệnh lý của cổ tử cung

Chẩn đoán hình ảnh

– Siêu âm ổ bụng: Kiểm tra các tạng trong bụng: gan, lách, thận, tụy, …và các khối u trong và ngoài ổ bụng

– Siêu âm vú: Kiểm tra mật độ vú, hình ảnh tuyến vú, phát hiện nang, nhân xơ, u, hạch bất thường, …

Gói khám tầm soát ung thư nữ được các bác sĩ khuyến cáo thực hiện mỗi 6 tháng 1 lần nhằm phát hiện sớm những tổn thương tiền ung thư giúp ngăn chặn tiến triển bệnh cũng như tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt có lợi cho sức khỏe.

Tại PKĐK Thuận Kiều, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu, chỉ định và can thiệp cần thiết, giúp hạn chế tối đa việc lạm dụng thuốc, đồng thời đưa ra những chẩn đoán chuẩn xác và phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho từng đối tượng.

 

 

 

 

Rate this post

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU

– 630 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP. HCM.

– Liên hệ: (028) 38 57 53 55 – 0903 163 703.

– Fanpage: facebook.com/phongkhamthuankieu

  ------

  ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí đặt lịch. PKĐK THUẬN KIỀU sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất để tư vấn và bố trí lịch khám vào các khung giờ còn trống


  NamNữ  Thông tin hẹn khám  Có thể bạn quan tâm:

  Hotline