Với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại của phòng khám, Khoa Ngoại tổng quát thực hiện khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị chính xác, kịp thời, hiệu quả cho bệnh nhân. Các ca phẫu thuật tại Khoa Ngoại Thuận Kiều được thực hiện bằng những kỹ thuật cao ít xâm lấn, giúp bệnh nhân ít đau, hồi phục nhanh, xuất viện sớm.

Khoa Ngoại tổng quát của Phòng khám đa khoa Thuận Kiều là khoa chuyên sâu quan trọng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao, chuyên điều trị các bệnh lý về:

– Tiểu đường
– Tim mạch
– Gan, Thận
– Tầm soát Ung thư
– Tiêu hoá

Đội ngũ Y – Bác sĩ tại Phòng khám giàu tâm huyết, giỏi tay nghề được chứng nhận đào tạo liên tục kiến thức chuyên môn từ các trường Đại học danh tiếng trong nước, từng công tác tại các Bệnh viện lớn như: BV Chợ rẫy, BV ĐH Y dược TP.HCM, BV Nguyễn Tri Phương …mang lại hiệu quả và sự thoải mái cho khách hàng khi đến thăm, khám và điều trị tại bệnh viện. Các chuyên gia bác sĩ về hồi sức áp dụng chế độ kiểm soát cơn đau sau phẫu thuật theo các hướng dẫn mới nhất trên thế giới, giúp bệnh nhân giảm thiểu các đau đớn, khó chịu sau phẫu thuật.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi thì đội ngũ điều dưỡng chăm sóc tận tình cũng góp phần không nhỏ đến kết quả điều trị thành công, hồi phục nhanh chóng cho bệnh nhân.

Mọi người dân đến Phòng khám Thuận Kiều và điều trị đều được tiếp đón ân cần, chăm sóc chu đáo khi lưu trú, dặn dò tận tình khi ra về. Từ những hành động thiết thực đó chúng tôi đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng, không chỉ đến thăm khám mà còn giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Thuận Kiều.

Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều – 630 Nguyễn Chí Thanh Quận 11 TPHCM