Bệnh nhân chụp XQ khi có chỉ định của Bác Sỹ, khi tầm soát bệnh, khi khám sức khỏe định kỳ hay tuyển dụng…là kỹ thuật chẩn đoán phổ biến và giữ vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe ban đầu.
– Chẩn đoán hình ảnh (Imaging diagnosis) là ngành ứng dụng các kỹ thuật khoa học công nghệ, máy tính vào chẩn đoán y học được thể hiện bằng những hình ảnh theo quy ước nhằm khảo sát các cấu trúc của cơ thể con người.

– Khoa chẩn đoán hình ảnh Phòng khám đa khoa Thuận Kiều được trang bị đầy đủ, đồng bộ các loại máy móc tân tiến nhất.

– Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có thể phát hiện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, nhanh chóng, hỗ trợ mang lại hiệu quả điều trị cao.

HỆ THỐNG MÁY X- QUANG KỸ THUẬT SỐ:

– Bệnh nhân chụp XQ khi có chỉ định của Bác Sỹ, khi tầm soát bệnh, khi khám sức khỏe định kỳ hay tuyển dụng…là kỹ thuật chẩn đoán phổ biến và giữ vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe ban đầu

– Bệnh nhân cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ cũng như kỹ thuật viên để hình ảnh chụp X-quang đạt chất lượng tốt nhất. Trước khi chụp, vui lòng thông báo cho bác sĩ, kỹ thuật viên nếu bạn đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai.

– Nâng cao hiệu suất và tốc độ chụp

– Khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội

– Chụp X-quang kỹ thuật số phổi, xoang, sọ, cột sống, xương….

 

SIÊU ÂM DOPPLER MÀU

– Tại phòng khám, sử dụng các dòng máy siêu âm được các Bác Sỹ ưa chuộng nhất hiện nay với công nghệ tiên tiến trở thành phương tiện chẩn đoán tốt cho người lớn và trẻ em.

– Siêu âm chẩn đoán có thể làm nhiều lần không cần chuẩn bị trước, được chỉ định trong nhiều bệnh lý khác nhau.
Hình ảnh máy siêu âm

– Các dịch vụ siêu âm của chúng tôi bao gồm:
+ Siêu âm đầu và cổ
+ Siêu âm bụng
+ Siêu âm vùng nách
+ Siêu âm thận, bàng quang
+ Siêu âm vùng chậu
+ Siêu âm gân, khớp
+ Siêu âm doppler động tĩnh mạch ngoại biên
+ Siêu âm Doppler mạch đầu và cổ
+ Siêu âm phụ khoa
+….

NỘI SOI TIÊU HÓA

– Phương pháp Nội soi không đau là phương pháp nội soi kỹ thuật cao, tân tiến nhất hiện nay, phương pháp này đã khắc phục được những nhược điểm mà nội soi thông thường không thể thực hiện được.

– Nội soi gây mê giúp làm mất cảm giác đau, cảm giác lo lắng của người bệnh. Hơn nữa trong nội soi gây mê, người bệnh nằm yên tĩnh, không bị kích thích, giúp quá trình soi và làm thủ thuật được thuận lợi

– Người bệnh đến khám sẽ được bác sĩ kiểm tra trước và tư vấn phương pháp nội soi phù hợp với từng người. Nếu có bất kỳ băn khoăn hoặc chỗ nào chưa rõ người bệnh cần hỏi lại bác sĩ cho rõ. Bác sĩ sẵn sàng giải thích hướng dẫn tận tình.

– Nọi soi Thực quản – Dạ dày:

+ Nội soi dạ dày là đưa ống soi mềm có bộ phận chiếu sáng và ghi nhận hình ảnh, có đường kính tương đương với ngón tay út, có các nút điều khiển dùng để quan sát bên trong dạ dày, thực quản, tá tràng.

+ Nội soi dạ dày giúp bác sĩ quan sát cụ thể tình trạng, mức độ tổn thương của dạ dày hỗ trợ chẩn đoán điều trị hiệu quả nhất.

+ Hiện tại Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều sử dụng hai phương pháp nội soi dạ dày phổ biến nhất hiện nay là: nội soi dạ dày không gây mê và nội soi dạ dày gây mê.

– Nội soi Đại tràng: hường được chỉ định trong trường hợp

+ Đau bụng, bị bón, tiêu chảy kéo dài
+ Thiếu máu hoặc đi cầu ra máu không rõ nguyên nhân.
+ Tầm soát ung thư đại tràng ở những người có gia đình bị ung thư đại tràng hoặc trên 50 tuổi.
+ Theo dõi bệnh viêm loét đại tràng.

– Hậu môn – Trực tràng:

+ Các bệnh hậu môn- trực tràng thường gặp nhất: Bệnh trĩ, nứt kẻ hậu môn, rò hậu môn, polyp hậu môn, áp xe hậu môn… khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt, công việc, giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí là gây ung thư hậu môn – trực tràng, đe dọa tính mạng người bệnh.

+ Do đó, khi thấy hậu môn bị ngứa ngáy, xuất hiện dị vật gây cộm, vướn, khó chịu; đi cầu ra phân có dịch nhầy, đi cầu ra máu hoặc chảy máu hậu môn hoặc nghi ngờ ung thư hậu môn trực tràng… đều cần đến nội soi để xác định chính xác bệnh lý.

Cũng như với các dòng máy siêu âm GE của Mỹ, phòng khám cũng trang bị máy XQ tiên tiến của Mỹ như máy XQ nhũ HOLOGIC, XQ kỹ thuật số UNIVERSAL cùng CR FUJIFILM của Nhật.

Bệnh nhân chụp XQ khi có chỉ định của Bác Sỹ, khi tầm soát bệnh, khi khám sức khỏe định kỳ hay tuyển dụng…là kỹ thuật chẩn đoán phổ biến và giữ vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe ban đầu. Cung cấp các dịch vụ XQ kỹ thuật số gồm:

• Chụp XQ kỹ thuật số phổi

• Chụp XQ kỹ thuật số sọ não

• Chụp XQ kỹ thuật số xoang

• Chụp XQ kỹ thuật số cột sống

• Chụp XQ kỹ thuật số bụng

• Chụp XQ kỹ thuật số khớp

CHỤP NHŨ ẢNH

Phòng X quang trang bị máy Nhũ HOLOGIC tiên tiến của Mỹ, cho hình ảnh kỹ thuật số rõ nét, giúp chẩn đoán chính xác.

Tầm soát ung thư vú mỗi năm 1 lần ở phụ nữ trên 40 tuổi, 2 năm 1 lần trên phụ nữ 50 tuổi bình thường.

Chụp nhũ theo chỉ định Bác Sỹ khi có các dấu hiệu bất thường ở đầu vú, đau, tiết dịch, sờ thấy u cục…

SIÊU ÂM

Các dòng máy siêu âm của hãng GE- Mỹ như LOGIQ 3, LOGIQ C5 PREMIUM, và siêu âm 4 chiều VOLUSON 730 PRO V được các Bác Sỹ ưa chuộng nhất hiện nay với công nghệ tiên tiến trở thành phương tiện chẩn đoán tốt cho người lớn và an toàn cho thai nhi. Siêu âm chẩn đoán có thể làm nhiều lần không cần chuẩn bị trước, được chỉ định trong nhiều bệnh lý khác nhau:

• Siêu âm bụng tổng quát: gan, mật, thận, lách, tụy, bàng quang, tuyến tiền liệt, buồng trứng, tử cung

• Siêu âm đầu dò âm đạo

• Siêu âm tuyến vú

• Siêu âm tuyến giáp

• Siêu âm tinh hoàn.

• Siêu âm mô mềm

• Siêu âm khớp

• Siêu âm tuyến, hạch.

• Siêu âm phụ khoa

• Siêu âm 4D

• Siêu âm tim

• Siêu âm động mạch cảnh ngoài sọ

• Siêu âm động mạch chi trên, chi dưới.

• Siêu âm tĩnh mạch chi trên, chi dưới.

• Siêu âm động mạch thận…