Lựa chọn cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh là mong muốn của nhiều người. Phòng khám đa khoa Thuận Kiều tọa lạc tại số 630 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP.HCM (Đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy), tự hào là đơn vị đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt phục vụ đông đảo người dân khám chữa bệnh. Phòng khám đa khoa Thuận Kiều làm việc 24/7 đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

Từ khi đi vào hoạt động phục vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng cho đến nay, PKĐK Thuận Kiều được bệnh nhân và người nhà đánh giá cao, tin tưởng giao phó từ việc khám sức khoẻ định kỳ cho đến khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Nhiều khách hàng chọn PKĐK Thuận Kiều với nhiều lý do:

Phòng khám đa khoa Thuận Kiều là cơ sở y tế uy tín

Cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động: Sau khi kiểm tra đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, trình độ, năng lực khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ, Sở Y tế đã cấp giấy phép hoạt động chứng nhận cho PKĐK Thuận Kiều có đủ điều kiện khám sức khoẻ và điều trị bệnh.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa bệnh, đã từng học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn, tận tâm với bệnh nhân, có tâm với nghề.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại

– Cơ sở vật chất: Là phòng khám xây dựng mô hình phòng khám nghỉ dưỡng, đem đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến khám và điều trị bệnh. Với phòng chờ khám thoáng mát, sạch sẽ, các phòng khám, phòng tiểu phẫu,… đều được vô trùng 100% trước khi sử dụng, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh.

– Trang thiết bị máy móc: Tất cả các máy móc khám chữa bệnh đều được nhập khẩu hoàn toàn với nguyên tắc kiểm định khắt khe. Bao gồm: máy xét nghiệm, máy nội soi, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4 chiều hình ảnh sắc nét,…

Phương pháp khám chữa bệnh hiện đại

Không chỉ chú trọng nguồn nhân lực, Phòng khám đa khoa Thuận Kiều còn ứng dụng những phương pháp chữa bệnh tân tiến và hiện đại, mang lại hiệu quả cao vượt trội, bệnh nhân có thời gian hồi phục bệnh nhanh chóng.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng

Quy trình khám bệnh tại Phòng khám đa khoa Thuận Kiều đơn giản, nhanh chóng. Tất cả người bệnh đến PKĐK Thuận Kiều sẽ có nhân viên y tế hướng dẫn bệnh nhân khi đến thăm khám, chữa bệnh đầy đủ các bước, tránh làm mất thời gian và thủ tục lằng nhằng khiến cho bệnh nhân khó chịu.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lí

– Bảng giá khám bệnh được cụ thể, chi tiết, tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.

– Các khoản thu của PKĐK Thuận Kiều đều được công khai, minh bạch tới bệnh nhân cả trước và sau khi tiến hành khám chữa bệnh.

Chăm sóc người bệnh chu đáo

– Dịch vụ tư vấn, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình kể cả sau khi đã kết thúc quá trình khám chữa bệnh.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin của bệnh nhân theo đúng quy định của pháp luật.

Để hiệu quả khám chữa bệnh tại phòng khám tư nhân được cao và đảm bảo an toàn. Người bệnh nên lựa chọn đi khám chữa bệnh tại những cơ sở y tế đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám đa khoa uy tín, được đông đảo bệnh nhân hài lòng, điều trị thành công nhiều ca bệnh lý khác nhau. Khi đến với Phòng khám đa khoa Thuận Kiều người bệnh sẽ luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm với một không gian tiện nghi, hiện đại cùng với hệ thống phòng khám luôn sạch sẽ, thoáng mát cùng các dụng cụ y tế, máy móc đều được vô trùng cẩn thận theo đúng quy trình.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU

– 630 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP. HCM.

– Liên hệ: (028) 38 57 53 55 – 0903 163 703.

– Fanpage: facebook.com/phongkhamthuankieu