Nội tổng quát là một chuyên khoa mũi nhọn tại Phòng khám đa khoa Thuận Kiều. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị tân tiến của nền y học hiện đại. Khi khám bệnh tại khoa nội tổng quát Thuận Kiều, bệnh nhân sẽ được:

– Thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa cao cấp, có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện.
– Trang thiết bị máy móc hiện đại giúp chẩn đoán chính xác mức độ bệnh, nhằm phục vụ đắc lực cho việc thăm khám và điều trị.
– Đặt lịch dễ dàng, thủ tục nhanh chóng, hướng dẫn tận tình.

Mục đích khám Nội tổng quát là kiểm tra toàn diện cơ thể. Khi có phát hiện bất thường trong quá trình thăm khám, khách hàng sẽ được hướng dẫn đi khám các chuyên khoa sâu để cho kết quả chính xác, hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho chính bạn. Khoa nội phối hợp với các chuyên khoa sâu để chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh nhanh chóng cho kết quả chính xác.

Khám Nội tổng quát là dịch vụ thăm khám các cơ quan như: tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh,…

– Khám và điều trị tổng quát nội tim mạch
– Khám và điều trị tổng quát nội hô hấp
– Khám và điều trị nội tiêu hóa – gan mật
– Khám và điều trị tổng quát nội nội tiết
– Khám và điều trị tổng quát nội thần kinh
– Khám và điều trị tổng quát nội cơ – xương – khớp
– Dịch vụ khám & tầm soát sớm ung thư
– Khám và điều trị nội tiêu hóa

Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tường tận về chế độ ăn uống, lối sống lành mạnh, hợp lý, phù hợp với từng căn bệnh nhằm giảm thiểu các yếu tố nguy cơ tim mạch cho bệnh nhân. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng điều trị, mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều – 630 Nguyễn Chí Thanh Quận 11 TPHCM