Khám sức khoẻ tổng quát

Phòng Khám Đa Khoa Thuận Kiều cung cấp đế quý khách hàng dịch vụ Khám tổng quát, nhằm mục đích giúp quý khách nhận thức rõ hơn về sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn nữa.

khám tổng quát

1. Ý nghĩa của việc thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ hằng năm.

Nếu không quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình một cách đúng mực thì trong tương lai dù bạn có rất nhiều tiền đi nữa cũng không thể làm cho sức khỏe mình tốt hơn. Và cuối cùng chi phí điều trị vẫn phải bỏ ra nhưng không đem lại lợi ích và sức khỏe thì ngày một tệ hơn.

Do đó hãy thôi phân vân là mình sẽ “Lời” hay “Lỗ”. Chúng tôi cam đoan một điều với bạn rằng khám sức khỏe tổng quát định kỳ là khoản đầu tư dài hạn cho tương lai của bạn.

Cho nên ngay từ bây giờ bạn hãy xem việc khám sức khỏe định kỳ là một việc đã được lập trình để thực hiện hàng năm, giống như việc mỗi năm bạn lên kế hoạch phải đi du lịch ở một địa điểm nào đó, mua sắm một món đồ mới nào đó….

Với tất cả những lý do ở trên thì bạn đừng đắn do mà hãy thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ càng sớm càng tốt nhé!

2. Khám sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều

Quá trình khám sức khoẻ tổng quát của Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều được xây dụng theo nguyên tắc: khoa học, hiệu quả, có tính thực tiễn cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, Phòng khám Đa Khoa Thuận Kiều cung cấp nhiều gói khám tổng quát, và các gói này cũng được đội ngũ xây dựng đầy đủ các chuyên khoa như: Nội tổng quát, Khám mắt, răng-hàm-mặt, tai-mũi-họng, khám phụ khoa (Đối với Nữ).

3. Những giá trị công thêm khi thực hiện khám sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Đa Khoa Thuận Kiều

– Được thăm khám và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia là các Giáo sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao từ các Bệnh viện lớn tại TP.HCM,…
– Trang thiết bị được đầu tư hiện đại theo chuẩn quốc tế và tương đương với các bệnh viện lớn, giúp bác sĩ có những chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả;
– Thời gian chờ đợi ít, bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng;
– Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp;
– Thủ tục đặt hẹn thuận tiện qua website Phòng Khám Đa Khoa Thuận Kiều hoặc liên hệ đường dây nóng của phòng khám

4. Một số lưu ý khi thực hiện khám sức khỏe tổng quát
• Một số danh mục trong dịch vụ sẽ không áp dụng cho khách hàng lớn tuổi hoặc theo khuyến cáo của bác sĩ;
• Trang phục thuận tiện để bác sĩ có thể thăm khám dễ dàng hơn;
• Nhịn ăn sáng để thực hiện các xét nghiệm;
• Không nên hút thuốc và uống bia rượu trong vòng 24h trước khi khám.

5. Thông tin chung
– Thời gian làm việc: Sáng: 8h-11h30 – Chiều 14h – 19h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Chủ nhật xin hẹn trước, ngày lễ Phòng Khám Đa Khoa Thuận Kiều không hoạt động.
Phòng khám Đa khoa Thuận Kiều – 630 Nguyễn Chí Thanh Quận 11 TPHCM

Rate this post

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU

– 630 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP. HCM.

– Liên hệ: (028) 38 57 53 55 – 0903 163 703.

– Fanpage: facebook.com/phongkhamthuankieu

  ------

  ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí đặt lịch. PKĐK THUẬN KIỀU sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất để tư vấn và bố trí lịch khám vào các khung giờ còn trống


  NamNữ  Thông tin hẹn khám  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Hotline