NHỮNG AI NÊN TẦM SOÁT GAN ĐỊNH KỲ?

Việc tầm soát bệnh gan sớm và đúng định kỳ là cách tốt nhất để chủ động đối phó với các bệnh lý gan mật, gió phần giảm thiểu biến chứng xơ gan, ung thư gan, bảo vệ sức khoẻ và tính mạng kịp thời.

Tầm soát bệnh gan định kỳ là gì?

Tầm soát bệnh gan định kỳ là phương pháp khám bệnh để phát hiện những bệnh lý liên quan đến gan. Thông qua các kiểm tra, xét nghiệm, tầm soát sẽ giúp phát hiện các nguyên nhân gây bệnh gan trong cơ thể. Đây là biện pháp hữu hiệu giúp đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các vấn đề bất thường, các bệnh lý của cơ thể, nhờ đó mang lại hiệu quả điều trị cao, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, sức lực.

Những đối tượng nên tầm soát gan định kỳ?

Đối tượng nên tầm soát bệnh gan định kỳ bao gồm:

– Người có tiền sử gia đình mắc các bệnh về gan, đặc biệt xơ gan, ung thư gan.

– Người mắc bệnh viêm gan B, viêm gan C mãn tính nên tầm soát ung thư gan định kỳ.

– Người thường xuyên uống rượu, bia, hút thuốc lá.

– Người mắc bệnh tiểu đường và thừa cân, béo phì.

– Người gặp stress, căng thẳng kéo dài.

– Ngoài ra khi có những triệu chứng như thường xuyên mệt mỏi, nước tiểu có màu vàng đậm, đau âm ỉ vùng gan, rối loạn tiêu hóa thường xuyên, xuất huyết dưới da cũng nên tầm soát ung thư gan để phát hiện sớm các bất thường ở gan và có phương án xử lý kịp thời.

Nếu bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn uy tín để tầm soát bệnh gan định kỳ, hãy đến với Phòng khám đa khoa Thuận Kiều. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, PKĐK Thuận Kiều đã phát hiện và điều trị thành công nhiều căn bệnh nguy hiểm. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bênh cạnh khám sức khỏe định kỳ thì khám tầm soát bệnh gan là việc quan trọng, cần thực hiện định kỳ ở cả nam và nữ để bảo vệ sức khỏe. Khi phát hiện sớm bệnh, cơ hội chữa trị bệnh thành công sẽ lớn hơn.

 

 

 

Rate this post

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU

– 630 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP. HCM.

– Liên hệ: (028) 38 57 53 55 – 0903 163 703.

– Fanpage: facebook.com/phongkhamthuankieu

  ------

  ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí đặt lịch. PKĐK THUẬN KIỀU sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất để tư vấn và bố trí lịch khám vào các khung giờ còn trống


  NamNữ  Thông tin hẹn khám  Có thể bạn quan tâm:

  Hotline