NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN NÊN TẦM SOÁT BỆNH GAN ĐỊNH KỲ

Gan được xem là “nhà máy kỳ diệu” của con người, đảm nhiệm rất nhiều chức năng quan trọng khác nhau: tổng hợp và chuyển hóa các chất, thanh lọc máu, khử độc, dự trữ năng lượng và vitamin, sinh tổng hợp albumin, tạo áp lực keo của huyết tương giúp ổn định tuần hoàn máu, …Theo các chuyên gia gan mật, tầm soát bệnh gan đem lại rất nhiều lợi ích trong quá trình điều trị, cụ thể:

Phòng bệnh và phát hiện bệnh sớm

– Phát hiện sớm các bệnh lý về gan để có biện pháp điều trị kịp thời, hạn chế và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

– Bên cạnh đó, khi khám cho bạn, bác sĩ sẽ có các lời khuyên hữu ích phù hợp với bạn, để có thể phòng ngừa các bệnh có nguy cơ diễn ra.

– Nhanh chóng phát hiện các tế bào ung thư bất thường ở gan. Phát hiện ung thư gan càng sớm khả năng kiểm soát và cải thiện bệnh càng hiệu quả, giúp giảm thiểu chi phí điều trị.

– Đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp và kịp thời để giảm nguy cơ tử vong cho người bệnh.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Khám bệnh thường xuyên giúp phát hiện bệnh kịp thời, chữa trị sớm và hiệu quả. Nếu bệnh phát hiện muộn thì việc điều trị kéo dài và trở nên khó khăn, chi phí khám chữa bệnh và thời gian nằm viện cũng tăng lên.

Lưu ý trước khi xét nghiệm và tầm soát bệnh gan

– Không ăn ít nhất 6 tiếng trước khi xét nghiệm. Nên xét nghiệm vào buổi sáng cho kết quả chính xác nhất.

– Không sử dụng đồ uống chứa cồn hoặc chất kích thích như: trà, cà phê, uống rượu, bia, hút thuốc lá… ít nhất 4 giờ đồng hồ trước khi xét nghiệm.

– Không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào (thuốc kháng sinh, thuốc điều trị…) vì việc dùng thuốc làm tăng chỉ số trong xét nghiệm chức năng gan.

– Cần trả lời trung thực các câu hỏi của bác sĩ liên quan đến tình trạng sức khỏe.

 

 

Rate this post

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU

– 630 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP. HCM.

– Liên hệ: (028) 38 57 53 55 – 0903 163 703.

– Fanpage: facebook.com/phongkhamthuankieu

  ------

  ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí đặt lịch. PKĐK THUẬN KIỀU sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất để tư vấn và bố trí lịch khám vào các khung giờ còn trống


  NamNữ  Thông tin hẹn khám  Có thể bạn quan tâm:

  Hotline