CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT TỐ NAM?

Nhiệm vụ của các loại xét nghiệm nội tiết tố, chúng hỗ trợ theo dõi, đánh giá hàm lượng hormone sinh sản của nam giới. Dựa trên cơ sở này, bác sĩ có thể đánh giá tình trạng chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của người đàn ông. Để không làm ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra nội tiết tố, nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tìm hiểu trước địa chỉ xét nghiệm nội tiết uy tín

Nhiều người cũng băn khoăn không biết nên đi xét nghiệm nội tiết tố nam ở đâu? Việc lựa chọn thời điểm xét nghiệm có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả, chính vì thế bạn nên đi kiểm tra tại các cơ sở y tế uy tín. Tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn cho chúng ta về thời điểm xét nghiệm, cần chuẩn bị những gì trước khi thực hiện kiểm tra nồng độ hormone sinh dục, …

Một gợi ý dành cho cánh mày râu đó là Phòng khám đa khoa Thuận Kiều. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về vấn đề nội tiết, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về kết quả xét nghiệm và chẩn đoán.

Tìm hiểu về chi phí xét nghiệm

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nam có đắt hay không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Thứ nhất là tình trạng sức khỏe, bệnh lý của nam giới, thứ 2 là tùy thuộc vào cơ sở y tế thực hiện, thứ 3 là số lượng các chỉ sổ được xét nghiệm thực tế.

Mức chi phí xét nghiệm nội tiết tố sẽ bao gồm chi phí khám sàng lọc, chi phí xét nghiệm thăm dò chức năng, chi phí xét nghiệm các chỉ số nội tiết tố (1 đến 2 lần) nếu mức chỉ số vẫn chưa đảm bảo chính xác.

Nhịn ăn

Khác với xét nghiệm máu, xét nghiệm nội tiết tố nam không yêu cầu nhịn ăn. Tuy nhiên, một số thực phẩm đôi khi có thể làm sai lệch đến kết quả kiểm tra. Do đó, tốt hơn hết là bạn cần nhịn ăn tối thiểu 6 giờ đồng hồ trước khi làm xét nghiệm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dùng nước lọc bình thường phòng tránh tình trạng cơ thể mất nước.

Ngưng sử dụng thuốc

Tạm ngưng việc sử dụng một số loại thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn hay thực phẩm chức năng. Trường hợp bệnh của bạn cần dùng thuốc và không thể ngưng được, hãy thông báo với bác sĩ trước khi làm xét nghiệm.

Lưu ý khác

Ưu tiên lựa chọn buổi sáng sớm để làm xét nghiệm, vì đây là thời điểm mà cơ thể đang trong trạng thái tốt.

Chuẩn bị tâm lý ổn định, không áp lực hay căng thẳng quá mức.

Rate this post

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU

– 630 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP. HCM.

– Liên hệ: (028) 38 57 53 55 – 0903 163 703.

– Fanpage: facebook.com/phongkhamthuankieu

  ------

  ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí đặt lịch. PKĐK THUẬN KIỀU sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất để tư vấn và bố trí lịch khám vào các khung giờ còn trống


  NamNữ  Thông tin hẹn khám  Có thể bạn quan tâm:

  Hotline