CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP

Phòng khám đa khoa Thuận Kiều được biết đến là một trong những địa chỉ y tế uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Không chỉ cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất cho cá nhân, Phòng khám Thuận Kiều còn là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tổ chức các đợt khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp một cách khoa học, chuyên nghiệp, nhanh gọn, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khám sức khỏe cho nhân viên của họ.

Doanh nghiệp nên tổ chức khám sức khỏe cho người lao động

Các chuyên gia sức khỏe cho biết, vẫn nên tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên trong điều kiện có thể kiểm soát dịch nhằm:

– Giúp người lao động hiểu rõ tình trạng sức khỏe cơ thể để điều trị sớm nếu có bệnh hoặc thay đổi lối sống cải thiện sức khỏe tốt hơn, nâng cao hiệu quả làm việc.

– Giúp doanh nghiệp có phân bố công việc hợp lý từ tình trạng sức khỏe của từng nhân viên, đảm bảo hiệu suất lao động. Đây cũng là một trong những điều kiện để doanh nghiệp khẳng định môi trường làm việc tốt thu hút nhiều lao động chất lượng cao.

– Doanh nghiệp có thể kết hợp xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ hoặc các nhân viên có nguy cơ cao để phòng ngừa dịch bệnh. Đây là điều kiện quan trọng để duy trì sản xuất cũng như thu hút lao động sau khi dịch đã được kiểm soát tốt.

Các gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp tại Phòng khám đa khoa Thuận Kiều

Hiện nay, Phòng khám Thuận Kiều xây dựng các gói khám rất đa dạng với tiêu chí mang lại hiệu quả cao và chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các gói khám sức khỏe định kỳ theo quy định của Bộ y tế, các gói khám linh động được xây dựng theo yêu cầu của các doanh nghiệp.

Khám theo Thông tư của Bộ Y tế

Khám tổng quát

– Cân đo chiều cao, mạch, huyết áp, tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận, tiết niệu, cơ xương khớp, thần kinh, da liễu,…

– Khám phụ khoa (dành cho nữ).

– Khám Mắt; Tai mũi họng; Răng hàm mặt.

– Xét nghiệm:  Công thức máu , đường máu, nước tiểu.

– Chụp Xquang tim phổi.

– Các dịch vụ khác, …

Theo yêu cầu của doanh nghiệp

– Khám chuyên khoa: Nội, Mắt, TMH, RHM, Sản – Phụ khoa,…

– Cận lâm sàng: Chụp Xquang tim phổi, Chụp Xquang cột sống cổ thẳng/nghiêng, Chụp Xquang cột sống lưng thẳng/nghiêng, Chụp Xquang vú, Điện tim đồ, Điện não đồ, Đo loãng xương,…

– Siêu âm: Siêu âm ổ bụng, Siêu âm vú, Siêu âm tuyến giáp, Siêu âm tim, Siêu âm hạch,…

– Các xét nghiệm: Công thức máu, Thẻ nhóm máu, Đường máu, Mỡ máu (Cholesterol, Triglycerit, LDL, HDL), Chức năng gan (GOT, GPT), Chức năng thận (Ure, Cre), Kháng nguyên viêm gan B (HBsAg), Kháng thể viêm gan B (HBsAb), Acid Uric, GGT, HIV, HCV,…

– Các xét nghiệm tầm soát ung thư sớm: Tầm soát ung thư cổ tử cung (Papsmear), Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến (PSA), Tầm soát ung thư buồng trứng (CA125), Tầm soát ung thư vú (CA153), Tầm soát ung thư vòm họng (SCC), Tầm soát ung thư tuyến tụy (CA 19-9), Tầm soát ung thư đường tiêu hóa (CEA), Tầm soát ung thư gan (AFP),…

– Các dịch vụ khác: Nội soi dạ dày, Nội soi đại tràng,…

Xét nghiệm định lượng kháng thể

Người đã từng mắc Covid-19 đã được điều trị khỏi cần xét nghiệm kháng thể để biết trong cơ thể có kháng thể chống virus hay chưa. Theo các chuyên gia, F0 muốn chứng minh mình đã khỏi bệnh, người dân có thể đi làm xét nghiệm kháng thể, kết quả này sẽ tương đương với giấy xác nhận đã khỏi Covid-19.  Các cơ quan chức năng cần phải làm ngay, điều này rất gấp với tình hình hiện tại.

– Xét nghiệm định lượng kháng thể có thể chứng minh được người đó có từng bị nhiễm Covid-19 hay không, trường hợp đang nhiễm thì không thể chứng minh.

– Khi mắc Covid-19 người nhiễm sẽ sinh ra kháng thể, kháng thể đó sẽ tồn tại trong máu dai dẳng và các đơn vị xét nghiệm sẽ tìm kháng thể đó, để xem người này có từng mắc Covid-19 hay không.

– Xét nghiệm được thực hiện bằng phương pháp ELISA trên máy xét nghiệm miễn dịch Roche Cobas. Kết quả xét nghiệm sẽ có sau 90p từ khi nhận mẫu.

 Test RT -PCR Covid-19 là gì?

– Xét nghiệm PCR hiện nay đang được sử dụng để phát hiện những người nhiễm virus SARS-CoV-2 bởi độ chính xác cao và thời gian nhận kết quả nhanh chóng. Để thực hiện được xét nghiệm PCR Covid-19 cần có những trang thiết bị cùng với các vật liệu phụ trợ đặc biệt. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên thực hiện xét nghiệm này phải là người được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và chỉ một số cơ sở y tế được cấp phép mới có thể thực hiện xét nghiệm này.

– Phương pháp xét nghiệm PCR Covid-19 có thể nhận được kết quả sau ít nhất là 4 – 5 giờ đồng hồ. Để kết luận chính xác rằng người nghi nhiễm có bị mắc Covid-19 hay không cần thực hiện xét nghiệm ít nhất 3 – 5 lần tại nhiều thời điểm khác nhau. Trong thời gian chờ đợi kết quả giữa các lần xét nghiệm người bệnh cần thực hiện cách ly để tránh nguy cơ lây nhiễm.

 

 

 

Rate this post

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU

– 630 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP. HCM.

– Liên hệ: (028) 38 57 53 55 – 0903 163 703.

– Fanpage: facebook.com/phongkhamthuankieu

  ------

  ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí đặt lịch. PKĐK THUẬN KIỀU sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất để tư vấn và bố trí lịch khám vào các khung giờ còn trống


  NamNữ  Thông tin hẹn khám  Có thể bạn quan tâm:

  Hotline