Thở thiếu oxy, khó thở, tay chân lạnh,..là bệnh gì?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây em hay bị khó thở, tay chân lạnh và tay bị đổ mồ hôi, khi bị cảm giác giống ngưng thở. Bác sĩ cho em hỏi, hay khó thở, tay chân lạnh và đổ mồ hôi cảm giác giống ngưng thở là dấu hiệu của bệnh gì ạ? Cảm ơn bác sĩ! – Đoàn Thị Kim Nhung (1983)

Trả lời

Chào chị, bác sĩ xin được giải đáp câu hỏi: “Hay khó thở, tay chân lạnh và đổ mồ hôi cảm giác giống ngưng thở là dấu hiệu của bệnh gì?” như sau:

Các biểu hiện của chị (khó thở, tay chân lạnh, đổ mồ hôi, cảm giác giống ngưng thở…) có trong nhiều bệnh (hô hấp, tim mạch, thần kinh, nội tiết…), thường bệnh nhân sẽ đến khám, bác sĩ kiểm tra, sau khi loại trừ các bệnh lý hô hấp, tim mạch.., thì đây thường là bệnh rối loạn thần kinh thực vật, bệnh cũng hay gặp ở lứa tuổi của chị, chị nên hít sâu, thở mạnh, hít vào bằng mũi, thở ra bằng miệng, thời gian thở ra bằng hai lần thời gian hít vào.

Chị có thể bệnh viện gần nhất để thăm khám hoặc đến Phóng khám Thuận Kiều địa chỉ 630 Nguyễn Chí Thạnh, phường 4, quận 11 để kiểm tra sức khỏe. Cảm ơn chị.

Trân trọng!

Rate this post

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THUẬN KIỀU

– 630 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP. HCM.

– Liên hệ: (028) 38 57 53 55 – 0903 163 703.

– Fanpage: facebook.com/phongkhamthuankieu

  ------

  ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng kí đặt lịch. PKĐK THUẬN KIỀU sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất để tư vấn và bố trí lịch khám vào các khung giờ còn trống


  NamNữ  Thông tin hẹn khám  Có thể bạn quan tâm:

  Hotline